HOT! HOT! Hơn 500 triệu học bổng dành cho Tân Sinh viên nhập học tại CĐ Viễn Đông 2017

Ngày gửi 26/09/2017

Nhằm tạo thêm động lực khuyến khích tinh thần học tập dành cho các bạn Tân sinh viên khóa 11 năm học 2017 -2018: học giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện thực hiện được mơ ước của mình đồng thời thực hiện đúng những điều lệ trong biên bản ký kết nghĩa giữa trường Cao đẳng Viễn Đông cùng các đơn vị Doanh nghiệp, ban lãnh đạo các trường THPT, Trường Cao đẳng Viễn Đông thực hiện các chương trình "Học bổng Tiếp sức đến trường" với số tiền hơn 500 triệu học bổng dành cho các bạn Tân sinh viên khóa 11.

1. HƠN 200 TRIỆU HỌC BỔNG DÀNH TẶNG 17 TÂN SV CÓ ĐIỂM THI THPT QG 2017 TỪ 20 ĐIỂM TRỞ LÊN CÁC KHỐI A, A1, D1:

+ Chúc mừng 5 bạn Tân SV khối ngành Công nghệ Thông tin đạt học bổng chương trình HCA, cụ thể:

- Học bổng được nhận tương đương với số tiền: 100% học phí HK1.

- Hỗ trợ sinh hoạt phí: 500.000 đ/tháng/sinh viên.

- Được hỗ trợ việc làm đúng ngành nghề sau khi tốt nghiệp với mức lương tối thiểu: 7 triệu/tháng.

- Học bổng vẫn được duy trì đến ngày ra trường nếu SV đạt từ 8.0 trở lên ở các học kỳ kế tiếp

+ Chúc mừng 12 bạn Tân SV các khối ngành khác đạt học bổng "Tiếp sức đến trường":

- Học bổng được nhận tương đương với số tiền: từ 50% - 100% học phí HK1.

2. HƠN 300 TRIỆU ĐỒNG - HỌC BỔNG DÀNH TẶNG 400 TÂN SV CỦA CÁC ĐƠN VỊ TRƯỜNG THPT KẾT NGHĨA VÀ CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN LÂN CẬN:

- Học bổng được nhận tương đương với số tiền: 10% học phí HK1 dành cho Học sinh các trường THPT đơn vị kết nghĩa:

+ Tp.HCM: THPT Hàn Thuyên, THPT Nguyễn Trung Trực, THPT Bình Hưng Hòa, THPT Nguyễn Hữu Tiến, TT GDTX Q.12

+ Long An: THPT Mỹ Quý, THPT Võ Văn Tần, THPT Đức Hòa, THPT Đức Huệ

+ Bình Định: THPT Nguyễn Bình Chiểu

- Học bổng được nhận tương đương với số tiền: 10% học phí HK1 dành cho Học sinh các trường THPT trên địa bàn: Quận 12; Hóc Môn; Củ Chi; Gò Vấp; Bình Tân; Bình Thạnh; Phú Nhuận...

Ghi chú:

+ Số tiền học bổng được trừ trực tiếp vào số tiền học phí tạm thu của HK1;

+ Đối với các bạn nhận được học bổng chương trình HCA thì liên hệ cô Cẩm - phòng CT HSSV (tầng 1 - 028 37154288) để được hướng dẫn thủ tục nhận hỗ trợ tiền sinh hoạt phí hàng tháng.

Chúc các em luôn học giỏi, thành công và hy vọng những "Tiếp sức" của nhà trường ở đầu năm học sẽ là động lực để các em phấn đấu tốt hơn trong tương lai.

Trung tâm TV&HN SV