Chào mừng các bạn Tân sinh viên Khoá 12 nhập học đợt 1 và tiếp tục ngày 10/8 chào đón các bạn thí sinh nhập học đợt 2

Ngày gửi 01/08/2018

 -  5297 Lượt xem

Ngày 30/07/2018, Tân sinh viên nhập học đợt 1 đã chính thức bắt đầu những buổi sinh hoạt đầu tiên và ngày 10/08 sắp đền trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục chào đón các tân sinh viên nhập học đợt 2 .

Trước buổi lễ chào mừng Tân sinh viên nhập học đợt 1 khoảng 1 giờ đồng hồ, sân trường đã xuất hiện khá đông số lượng tân sinh viên đến nhập học buổi đầu tiên và không thể thiếu những phụ huynh tận tình đưa con em mình đến trường.

Cũng là lần đầu làm quen với môi trường Cao đẳng , các tân sinh viên vẫn không khỏi bất ngờ những sự mới mẻ trong suốt buổi sinh hoạt đầu khoá qua lời chia sẻ của Ban giám hiệu, giảng viên các khoa và sinh viên khoá trên. Sự có mặt sớm và đầy đủ, một phần nào cho thấy được tinh thần học tập rất tốt của các bạn khoá 12.

ThS Nguyễn Hồng Trang - Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông sinh hoạt đầu khoá cùng các bạn Tân sinh viên

ThS Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng - Giám đốc Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên chia sẻ thông tin hữu ích giúp các bạn Tân sinh viên có thể chuẩn bị thật tốt khi đã trở thành sinh viên.

Những buổi nhập học đầu tiên các bạn tân sinh viên khoá 12 được gặp gỡ giảng viên phụ trách khoa, tìm hiểu chương trình đào tạo ngành của mình, giới thiệu và làm quen với phòng học, phòng thực hành,... những công cụ phục vụ cho việc học sau này và đặc biệt các bạn được đăng ký tham quan doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra sau khi kết thúc buổi sinh hoạt đầu tiên, tân sinh viên có nhu cầu sẽ được giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học, hỗ trợ vay vốn ngân hàng,....

Cùng xem thêm những hình ảnh buổi lễ :

 Lương Giao Huy - sinh viên khoá 11 ngành Quản trị Du lịch và lữ hành tham gia hoạt náo buổi lễ chào mừng tân sinh viên

Rất đông phụ huynh có mặt tại sảnh trường cùng tham gia buổi lễ với con em mình.

Tân sinh viên Khối ngành ngoại ngữ giao lưu cùng giảng viên nước ngoài tại CLB ngoại ngữ của trường

Tân sinh viên tập trung tại các phòng học để sinh hoạt với giảng viên phụ trách khoa

 

Vĩnh Phát

 
 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400