Ký kết hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông và SaiGonTourist

Ngày gửi 03/03/2020

Thực hiện chủ trương đào tạo theo yêu cầu của xã hội, huy động tiềm năng của các trường nhằm đào tạo nguồn nhân lực tại chỗ cho địa phương. Tạo cơ hội học tập cho nhiều người trên cơ sở đảm bảo chất lượng, hiệu quả giáo dục.

Ngày 04/10 trường Cao đẳng Viễn Đông đã tiến hành buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa trường Cao đẳng Viễn Đồng và trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonTourist.

Ông Võ Văn Nhanh (giữa) - Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonToursit.

Tại buổi lễ ký kết, ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông chia sẻ "Sự hợp tác đào tạo giữa Cao đẳng Viễn Đông sẽ có nhiều chủ trương mới mẻ nhằm nâng cao tối đa tay nghề, đào tạo nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành Du lịch - Khách sạn, bên cạnh đó tạo điều kiện cho các em sinh viên của trường Trung cấp du lịch - khách sạn SaigonTourist được tiếp tục học ở trình độ cao hơn tại Cao đẳng Viễn Đông"

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông phát biểu tại buổi ký kết.

Để ghi nhớ mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonTourist đại diện hai trường đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ.

ThS.NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông cùng Ông Võ Văn Nhanh - Hiệu trưởng trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonToursit tiến hành ký kết hợp tác.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ ký kết quý lãnh đạo cùng toàn thể Thầy/Cô của hai trường cùng thưởng thức những món ăn hấp dẫn do các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông chế biến.

Những món ăn hấp dẫn do các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông chế biến.

Trường Trung cấp Du lịch - Khách sạn SaigonTourist tham quan cơ sở thực hành của sinh viên Cao đẳng Viễn Đông.