Sinh viên ngành QT Nhà hàng - Khách sạn thực tập tại các khách sạn, resort lớn.

Ngày gửi 19/12/2018

Từ ngày 26/11, các bạn sinh viên năm 2, năm 3 của trường Cao đẳng Viễn Đông bắt đầu thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, các khách sạn lớn: Tân Sơn Nhất Hotel, Rex Hotel, Pullman Hotel, Liberty Center Hotel..., tập đoàn Đông Phương....

Đây không phải là lần đầu tiên các bạn được thực tập, thực tế tại Doanh nghiệp mà đối với các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông từ những học kỳ đầu tiên các bạn sinh viên đã được trường đưa thực tế, thực hành tại các Doanh nghiệp lớn nhằm giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về ngành nghề mà các bạn đã lựa chọn.

Các bạn sinh viên ngành QT Nhà hàng - Khách sạn thực tập tại Vinpearl.

Tại đợt thực tập lần này, các bạn sinh viên sẽ được thực hành chuyên sâu về các nghiệp vụ như: F&B, Housekeeping, Caddy...

Bạn Sử Thị Bé Trinh - SV năm cuối ngành Nhà hàng - Khách sạn  thực tập tại Vinpearl Phú Quốc

Bạn Nguyễn Duy Linh - SV năm cuối ngành Nhà hàng - Khách sạn  thực tập tại Vinpearl Phú Quốc

Bạn Huỳnh Thanh Sang - SV năm cuối ngành Nhà hàng - Khách sạn  thực tập tại Khách sạn Tân Sơn Nhất.

Bạn Bành Trung Nhật - thực tập nghiệp vụ Housekeeping tại Vinpearl Phú Quốc.

Các bạn sinh viên thực tập nghiệp vụ Caddy tại sân golf Vinpearl Nha Trang.