Giao lưu các bạn SV CĐ Viễn Đông học tập và làm việc tại nước ngoài

Ngày gửi 02/01/2019

 -  2958 Lượt xem

Nhằm giúp các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông hiểu rõ hơn về các chương trình du học tại Philippines cũng như chương trình học tập tại Cao đẳng Viễn Đông sau đó làm việc tại Nhật Bản.

 

Lúc 14h ngày 02/01 tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông và các bạn sinh viên CĐ Viễn Đông đang làm việc tại Nhật Bản cũng như đang du học tại Philippines.

 

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Viễn Đông; ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng; bạn Nguyễn Quốc Toàn - Cựu sinh viên ngành Cơ khí khóa 8 - hiện đang làm kỹ sư Cơ khí tại Nhật Bản; bạn Nguyễn Đại Thúc - Cựu sinh viên ngành Cơ khí khóa 8 - ngày 07/01/2019 sẽ qua Nhật Bản theo chương trình tu nghiệp sinh; bạn Lê Thị Kim Oanh - Sinh viên ngành Điều dưỡng chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Silliman - Philippines; bạn Trần Thị Hồng Trúc - Sinh viên ngành Điều dưỡng chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Silliman - Philippines.

ThS. Phan Thị Lệ Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho các bạn sinh viên.

Qua buổi giao lưu chia sẻ các bạn sinh viên đang làm việc tại Nhật Bản cũng như các bạn sinh viên đang theo học chương trình liên kết quốc tế ngành Điều dưỡng giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Silliman - Philippines đã chia sẻ những thông tin cần thiết, thiết thực cho các thế hệ đàn em từ những thông tin cơ bản nhất như: cách thức học tiếng anh, tiếng nhật, khí hậu bên nước Nhật cũng như Philippine ra sao, sinh hoạt như thế nào, cách học tập và làm việc ra sao để đạt được kết quả tốt nhất...

Các bạn sinh viên đang làm việc tại Nhật, du học tại Phillipines chỉa sẻ thông tin và giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Bạn Lê Thị Kim Oanh - sinh viên ngành Điều dưỡng đang theo học chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Silliman - Philippines chia sẻ" E gặp rất nhiều khó khăn khi mới từ Việt Nam qua Philippines từ sinh hoạt đến việc học tập, tuy nhiên được sự hỗ trợ của Thầy/cô cũng như các bạn sinh viên quốc tế Em đã cố gắng học tập và thích nghi với môi trường học tập, sinh hoạt tại Philippines. Hiện tại em đã thích nghi được môi trường sống, sinh hoạt và học tập như một sinh viên bản địa"

Bạn Lê Thị Kim Oanh - sinh viên ngành Điều dưỡng đang theo học chương trình liên kết giữa Cao đẳng Viễn Đông và ĐH Silliman - Philippines tại cuộc thi Mr and Ms Silliman International 2019.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các anh/chị đang học tập và làm việc tại nước ngoài

Cũng trong buổi giao lưu, nhân dịp năm mới 2019 BGH nhà trường Cao đẳng Viễn Đông lì xì đầu năm cho các bạn sinh viên đang làm việc tại Nhật Bản cũng như đang du học tại Philippines.

ThS. Trần Thanh Hải lì xì đầu năm cho các bạn sinh viên đang học tập và làm việc tại nước ngoài.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến rất nhiều thông tin bổ ích về từ các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đang học tập và làm việc tại nước ngoài dành cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông đang có nhu cầu du học cũng như làm việc tại Nhật Bản và nhiều nước khác.

Administrator

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400