Một ngày làm Sinh viên THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre

Ngày gửi 10/06/2020

Nằm trong chương trình một ngày làm Sinh viên, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường CĐ Viễn Đông đã tổ chức chương trình giao lưu với trường THPT Huỳnh Tấn Phát để tạo không khí vui tươi và sự cởi mở giữa hai trường. Đã có nhiều hoạt động diễn ra trong chương trình, như lễ giao lưu kết nghĩa giữa 2 trường, thi đấu thể thao, một ngày làm sinh viên, đêm hội Viễn Đông - Huỳnh Tấn Phát...

Nhằm tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác, hữu nghị cùng phát triển sự nghiệp giáo dục trồng người giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và các trường Trung học phổ thông, tạo điều kiện để các bạn sinh viên Cao đẳng Viễn Đông là cựu học sinh các trường THPT có cơ hội về thăm và tri ân quý thầy/cô giáo.

Chiều ngày 06 tháng 06, tại Hội trường A trường Cao đẳng Viễn Đông đã tổ chức buổi Lễ ký kết hợp tác giữa trường Cao đẳng Viễn Đông và trường THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre

ThS. NCS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Cao đẳng Viễn Đông và Thầy Nguyễn Quang Vinh - Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre tiến hành Lễ ký kết hợp tác

Ban giám hiệu 02 trường trao quà lưu niệm

Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí vui tươi, ấm áp và đầy nghĩa tình, 02 đơn vị đã ký kết theo nguyên tắc bình đẳng vì lợi ích chung cho nhiệm vụ giáo dục – đào tạo thế hệ trẻ, hai Trường tích cực phối hợp hoạt động cùng nhau phát triển dưới nhiều hình thức hợp tác, giao lưu trên các lĩnh vực: Giáo dục-Đào tạo, Văn-Thể-Mỹ, hoạt động Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ-Đội-Nhóm, rèn luyện kỹ năng sống, trao đổi công tác đoàn, thăm viếng lẫn nhau..v.v. Cùng thúc đẩy sự phát triển của mỗi trường và góp phần phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước.

Cũng trong chương trình Lễ ký kết hợp tác các bạn học sinh trường THPT Huỳnh Tấn Phát - Bến Tre tham quan thực tế và trải nghiệm chương trình "1 ngày làm sinh viên" giúp các em học sinh có cơ hội chạm tay thực hành thực tế vào những ngành nghề mình yêu thích, tạo điều kiện cho các em phát hiện được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường thông qua việc thực hành các nghiệp vụ cơ bản, các trò chơi tư duy và hấp dẫn. Quan trọng hơn hết giúp các bạn định hình và có những lựa chọn đúng đắn nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Một số hình ảnh của chương trình:

Đoàn trường CĐ Viễn Đông