Vòng sơ khảo Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI

Ngày gửi 14/10/2020

CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

Hội thi tin học trẻ toàn quốc, vòng sơ khảo.

Vòng sơ khảo quốc gia, Hội thi Tin học trẻ toàn quốc do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tao, Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1995 nhằm phát hiện các tài năng tin học trẻ, đồng thời trở thành phong trào thanh thiếu niên cả nước học tập, làm chủ công nghệ thông tin góp phần thiết thực phát triển đội ngũ nhân lực, nhân tài trẻ của đất nước.

Năm 2020, Vòng sơ khảo Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXVI được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Viễn Đông là đơn vị đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ hằng năm, năm nay Trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ cơ sở vật chất và giới thiệu cán bộ, giảng viên tham gia phối hợp tổ chức Vòng tuyển chọn và Vòng sơ khảo Quốc gia khu vực Miền Nam. Chương trình do Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông đăng cai tổ chức cuộc thi ngày 11/10/2020 với hơn 500 thí sinh đến từ các khu vực miền Nam tham gia dự thi.

Đến tham dự chương trình có anh:

Đ/c Nguyễn Minh Triết - Ban thường vụ TW Đoàn, Trưởng ban trường học

Đ/c Nguyễn Thiên Tú - Giám đốc trung tâm Phát triển KHCN và tài năng trẻ

Về phía đại diện trường có:

- Đ/c Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường

- Đ/c Nguyễn Trần Thiện Đức - Bí thư Đoàn trường, Trưởng ban tổ chức Đoàn trường phụ trách cuộc thi

Vòng sơ khảo được tổ chức vào ngày 11/10/2020 với hơn 500 thí sinh tham gia thí đấu ở 3 bảng: Bảng A, B và bảng C, D và R với nhiều phần thi thú vị như Sáng tạo robot và máy thông minh, sản phẩm sáng tạo, các phần thi lập trình,...Vòng tuyển chọn và Vòng Sơ khảo quốc gia khu vực Miền Nam diễn ra trong không khí nghiêm túc và tích cực, chúc các bạn thí sinh hoàn thành tốt bài thi và góp mặt trong Vòng Chung kết Quốc gia từ ngày 28-30/08/2020 tại Cà Mau.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông