Bữa Tối Việt Nam tại IMI Thụy Sĩ

Ngày gửi 02/07/2021

 -  131 Lượt xem

Bữa Tối Việt Nam tại IMI Thụy Sĩ
 
Sinh viên Việt Nam của chúng tôi đã chia sẽ những món ăn ngon nhất trên chính đất nước của họ cho buổi tối quốc tế của chúng tôi. 
 
Những món ăn đầy màu sắc được kết hợp với bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp được thể hiện qua một buổi tổ chức văn hóa của Việt Nam.
 
 
Với hơn 35 quốc gia tại trường IMI, đêm quốc tế là thời gian cho chúng ta học được những văn hóa giữa các quốc gia với nhau và tất nhiên là tận hưởng những món ăn ngon của họ. 
 
Sinh viên Việt Nam Cao Kỳ Anh đã chia sẽ rằng: “Lời đâu tiên thì mình xin cảm ơn đến tất cả các bạn sinh viên Việt Nam và nhà trường IMI đã tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có được 1 đêm thật tuyệt vời tại trường cùng với đó là những món ăn thật sự rất ngon thông qua đó là tụi mình đã có cơ hội để quảng bá được hình ảnh, văn hóa của đất nước mình đến bạn bè quốc tế, 1 buổi tối đáng nhớ mình thật sự rất vui khi được tham gia!” 
 
 
Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả sinh viên vì đã giúp cho chúng tôi có được một bữa ăn thật ngon và tạo ra một bữa tối thật sự rất thú vị.
 
Next Intake 23 August 2021
Join our August intake and pursue your hospitality, business or culinary arts study in the heart of Switzerland. Apply Now to join the IMI family!
 
 

 

Quốc Dương

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400