CHƯƠNG TRÌNH "1 NGÀY LÀM SINH VIÊN" CỦA THPT LÊ VĂN CHÍNH VÀ THPT MỸ XUYÊN THÀNH PHỐ SÓC TRĂNG

Ngày gửi 03/06/2022

 -  176 Lượt xem

Ngày 30/5/2022 trường Cao đẳng Viễn Đông tiếp tục hân hạnh được đón tiếp Qúy Thầy cô và các em học sinh THPT tại Sóc Trăng đến tham quan thực tế và trải nghiệm trực tiếp các ngành nghề, thông qua chương trình "1 ngày làm sinh viên" lần này,  cho các em học sinh Sóc Trăng hiểu được và có cơ hội chạm tay thực hành thực tế vào những ngành nghề mình yêu thích, tạo điều kiện cho các em phát hiện được những ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường thông qua những buổi thực hành các nghiệp vụ cơ bản, các trò chơi tư duy và hấp dẫn. Quan trọng hơn hết, giúp cho các em định hình và có những lựa chọn đúng đắn nhất cho kỳ thi THPT QG 2022 sắp cận kề

Đầu giờ chiều quý Thầy,Cô và Các bạn đã có mặt tại CĐ Viễn Đông để bắt đầu chuyến tham quan, sự rạng rỡ, hào hứng hiện rõ trên gương mặt của từng bạn học sinh THPT Lê Văn Chính và Mỹ Xuyên

Quà lưu niệm của trường Cao Đẳng Viễn Đông dành cho quý Thầy,Cô của Trường THPT Lê Văn Chính Và THPT Mỹ Xuyên

Tuy thấm mệt sau một chuyến đi dài, không vì thế mà các bạn học sinh của chúng ta mất đi sự năng động, cá tính, đặc biệt là sự tò mò của tuổi trẻ. Ngay khi buổi trò chuyện kết thúc các bạn của chúng ta tận dụng triệt để thời gian để khám phá, tìm hiểu tất cả các ngành nghề mà trường CĐ Viễn Đông đào tạo.Và sau đây là những hình ảnh của các bạn THPT Lê Văn Chính và THPT Mỹ Xuyên Thành Phố Sóc Trăng được cán bộ của trường Cao Đẳng Viễn Đông dẫn đi từng khoa của trường.

Các bạn còn được hướng dẫn, chia sẻ bí quyết pha chế nước uống để xua tan cái nóng của mùa hè

Đến với khoa Thiết Kế Độ Họa các bạn được trải nghiệm thực tế hơn với nghành này 

Đến với Khoa Xét nghiệm các bạn còn được xét nghiệm máu miễn phí, biết ngay mình thuộc nhóm máu gì sau 1 phút

Chương trình “1 ngày làm sinh viên” đã giúp các bạn học sinh THPT Lê Văn Chính và THPT Mỹ Xuyên Sóc Trăng hiểu hơn về môi trường năng động của trường Cao đẳng, về cuộc sống khi trở thành sinh viên. Qua đó tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích từ các chuyên đề đến từ các giảng viên nhằm nâng cao kiến thức và cải thiện bản thân mình. Tin chắc rằng các bạn học sinh của chúng ta đã có một ngày trải nghiệm thật ý nghĩa, thật bổ ích tại trường Cao đẳng Viễn Đông.

Và trong thời gian tới, trường Cao Đẳng Viễn Đông cũng sẽ tiếp tục mở cửa chào đón Quý Thầy/cô, Quý Phụ huynh và các em học sinh đến tham gia chương trình 1 ngày làm sinh viên hấp dẫn này.

Thời gian tham gia chương trình : Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

 

 

 

 

Nguyễn Xuân Lâm

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400