Thực tập tại tập đoàn Vinpearl - Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên

Ngày gửi 22/06/2022

Ngày 20/06/2022, sinh viên ngành Điều dưỡng và Chăm sóc sắc đẹp trường Cao đẳng Viễn Đông đã có mặt tại Vinpearl: Phú Quốc, Nha Trang, Nam Hội An để bắt đầu quá trình thực tập của mình.

Các bạn sinh viên tại sân bay Tân Sơn Nhất bắt đầu hành trình thực tập

Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn bó với nhu cầu sử dụng lao động thực tế và đảm bảo cho các bạn sinh viên có việc làm ổn định khi tốt nghiệp. Nhiều năm qua trường Cao đẳng Viễn Đông hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín ở các lĩnh vực ngành nghề nhằm tạo môi trường làm việc để sau khi tốt nghiệp là có việc làm ngay tại doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên làm quen với cơ sở thực tập tại Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An

Trong quá trình thực tập các em được doanh nghiệp hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và có lương ngay trong quá trình thực tập. Trên đây là những hình ảnh đại diện 1 số ngành nghề các em đang thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp, còn rất nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập kiên tập tại doanh nghiệp. Tuy mới thực tập chưa lâu, các công ty đã rất hài lòng với các bạn sinh viên của trường từ kỹ năng, kỷ luật và ý thức tốt khi thực tập tại công ty.

Một số hình ảnh liên quan:

Huy Trần