Gala chung kết Tếng hát SV Viễn Đông L6

Ngày gửi 23/12/2014

Sau vòng sơ khảo ngày 13/12, đã có 18/28 tiết mục đặc sắc nhất lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Viễn Đông lần 6 năm 2014.

Tối ngày 20/12 đã diễn ra Gala chung kết Tiếng hát Sinh viên Viễn Đông lần 6 năm 2014, gala là chương trình giao lưu kết hợp của vòng chung kết cuộc thi Tiếng hát Sinh viên Viễn Đông và chương trình Giáng sinh - chào đón năm mới 2015.

Tham dự chương trình có Thầy Th.S NCS Trần Thanh Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Th.S Phan Thị Thanh Hương - Bí thư Đoàn trường, phụ trách PĐT, Cô Th.S Phan Thị Lệ Thu - GĐ TT Tư vấn & Hướng nghiệp SV. Và thành phần không thể thiếu đó là Ban giám khảo cuộc thi, thạc sĩ, nhạc sĩ, nhà báo Phạm Hoàng Long hội viên hội nhạc sĩ Việt Nam, BTV Đài tiếng nói nhân dân Việt Nam, anh Phan Trung Kiên - Cựu SV Kh3 Trường CĐ Viễn Đông, anh Nguyễn Vinh Quang.

Sau gần 3 giờ biểu diễn của 18 tiết mục, khó khăn nhất của BGK và BTC cuộc thi đã chọn ra và trao giải cho 4 tiết mục đặc sắc nhất thể loại hát, 4 tiết mục thể loại múa và 2 tiết mục thể loại nhảy.

1. Thể loại Hát

- Giải nhất: Tiết mục Đông

- Giải nhì: Tiết mục Lời yêu gửi nọong do bạn Huỳnh Thị Lệ Thu chi đoàn 06QT1C trình bày.

- Giải ba: Tiết mục Nồng nàn Hà Nội do bạn Lê Nhật Lệ chi đoàn 08VPC trình bày.

- Giải khuyến khích: Tiết mục Con yêu mẹ do bạn Đỗ Thị Hồng Vân chi đoàn 06QT2C trình bày.

2. Thể loại Múa

- Giải nhất: tiết mục Múa Ấn Độ do 2 bạn chi đoàn 08ĐHC trình bày.

- Giải nhì: tiết mục  Múa quạt Mừng xuân do nhóm múa 07KTC và 07TCC trình bày.

- 2 giải khuyến khích: tiết mục Múa Quê Tôi do nhóm múa 08ĐD3C và tiết mục múa hoạt cảnh Bản hùng ca chim lạc.

3.Thể loại Nhảy

- Giải nhất: Tiết mục Nhảy hiphop do chi đoàn CLB lửa ViDo trình bày.

- Giải nhì: tiết mục Nhảy hiện đại do chi đoàn CLB lửa ViDo trình bày.

Một số hình ảnh cuộc thi:

Ban Biên Tập Đoàn Trường