Sinh viên Viễn Đông với ngày hội Du Lịch

Ngày gửi 24/03/2017

Trong ngày hội Du Lịch tổ chức từ ngày 23/3 - 26/3/2017 tại công viên Lê Văn Tám , Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh là ngày hội vô cùng ý nghĩa đối với việc kích cầu Du Lịch đặc biệt trong dịp lễ 30/4 - 1/5 sắp tới. Đây là dịp để các thương hiệu Du Lịch, các công ty Du Lịch có thể đưa ra những chương trình tour hấp dẫn và mới lạ đến du khách không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Với 180 gian hàng, hơn 30 đơn vị lữ hành, khách sạn, khu Du Lịch và các hãng hàng không đã tung ra các gói giảm giá, khuyến mãi từ 10% - 50% bên cạnh đó khách hàng còn được tặng 1000 vé tham quan miễn phí khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi, khu Du Lịch Suối Tiên giảm 30% vé vào cổng.

Đây là ngày hội Du Lịch rất có ý nghĩa với sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành Du Lịch, các bạn đã có một ngày trải nghiệm đầy thú vị tại hội trợ Du Lịch, không chỉ dừng lại ở việc tham quan các gian hàng Du Lịch, các bạn còn được tìm hiểu các tour Du Lịch mới trong nước và tất cả các tỉnh thành trong cả nước, các địa danh nổi tiếng của các tỉnh thành 3 miền Bắc - Trung - Nam. Các bạn sinh viên khoa Du Lịch còn được tìm hiểu về giá thành của các chuyến bay nội địa, quốc tế của các hãng hàng không nổi tiếng. Với những hoạt động thực tế phong phú giúp cho các bạn sinh viên có thể trang bị nhiều kỹ năng về thị trường Du Lịch, kiến thức cần thiết cho quá trình học tập tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh của sinh viên trường Cao Đẳng Viễn Đông tại hội trợ Du Lịch

Sinh Viên Viễn Đông tìm hiểu giá vé máy bay

Sinh viên Viễn Đông tìm hiểu về văn hóa Hàn quốc qua gian hàng Du Lịch Hàn Quốc