Thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Viễn Đông lần IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày gửi 26/09/2017

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Viễn Đông lần IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Với mục đích tổng kết đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ III và đề ra phương hướng hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ IV, đồng thời lựa chọn những nhân tố tiêu biểu để tham gia vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ IV (2017 – 2019), Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Trường nhiệm kỳ IV (2017 – 2019).

150 Đại biểu dự Đại hội Đoàn trường Cao đẳng Viễn Đông lần IV, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào buổi sáng ngày 17/9/2017, Phiên thứ nhất (Phiên khai mạc) của Đại hội đã diễn ra tại Hội trường A  với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Nhà trường, các vị quan khách cùng 150 đại biểu đại diện cho 42 Chi đòan và hơn 1800 Đoàn viên Cao đẳng Viễn Đông về tham dự Đại hội. Đặc biệt, chương trình còn đón tiếp đại diện BTV các trường ĐH – CĐ trên địa bàn TP.HCM và các Đoàn quận, Đoàn Phường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các vị quan khách tham dự phiên khai mạc

Với chủ đề: “Tuổi trẻ Cao đẳng Viễn Đông Hội nhập - Sáng tạo - Xung kích - Bản lĩnh", sau nghi thức khai mạc, Đại hội đã tiến hành thông qua chương trình Đại hội và chính thức đi vào nội dung của chương trình.

Đ/c Phan Thị Thanh Hương – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, đúng theo điều lệ của Đoàn

Cũng trong phiên làm việc buổi sáng, Đại hội sẽ bầu Ban chấp hành Đoàn trường, Ban thường vụ và các chức danh chủ chốt trong công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên Cao đẳng Viễn Đông. Sau phiên thứ nhất, phiên làm việc thứ 2 được diễn ra vảo buổi chiều cùng ngày tai hội trường A. Trong phiên làm việc thứ 2 sẽ ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV (2017 - 2019). Ban Bầu cử đã làm việc công minh, chính trực và kết quả, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí có số phiếu tín nhiệm cao vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ IV.

Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ IV ra mắt trước Đại hội

Ngay sau khi công bố kết quả bầu cử và ra mắt trước Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường nhiệm kỳ IV đã tiến hành họp Phiên hội nghị lần thứ nhất, BCH khoá IV. Phiên hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu lấy tín nhiệm đề án Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra. Kết quả cụ thể như sau:

1. Trương Thị Thanh Cảnh - Bí Thư
  2. Nguyễn Ngọc Nhanh - Phó Bí thư
  3. Nguyễn Đặng Kim ngân - Phó Bí thư
  4. Trương Thanh Tùng - Ủy viên Ban Thường vụ
  5. Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Ban Thường vụ
  6. Lưu Anh Kiệt - Ủy viên
  7. Bành Trung Nhật - Ủy viên
  8. Lê Anh Kiệt - Ủy viên
  9. Đoàn Lâm Nhật Khang - Ủy viên
  10. Mai Nhật Khánh - Ủy viên