Gặp gỡ Giảng viên Đại học Valdosta, Mỹ và SV chương trình du học Mỹ tại CĐ Viễn Đông

Ngày gửi 14/10/2015

 -  2335 Lượt xem

Sau hơn 2 năm hoạt động chương trình liên kết 2+2 đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định trong việc hỗ trợ các bạn HSSV theo đuổi ước mơ học tập tại Mỹ. Chương trình này đã được Bộ GD và ĐT kiểm duyệt, cho phép sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông được học liên kết trực tiếp với Đại học Valdosta bang Georgia, Mỹ để lấy bằng cử nhân. Trên bước đường đào tạo này, trường Cao đẳng Viễn Đông liên tục mời giảng viên bản ngữ, giảng viên nước ngoài và giảng viên tốt nghiệp đại học từ các nước có trình độ giáo dục tiên tiến như: Anh, Mỹ, Úc... đến trực tiếp giảng dạy cho sinh viên.
Trong khuôn khổ đó, sáng nay vào lúc 8h30, tại phòng Descartes 4 đã diễn ra cuộc gặp gỡ Cô Karla - Phụ trách Viện Anh ngữ, trực thuộc  Đại học Valdosta và sinh viên theo chương trình liên kết 2+2 nhằm hỗ trợ các em trong việc chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ và hồ sơ cần thiết trước khi sang học tại Mỹ vào tháng 01 năm 2016.
Tại buổi hội thảo Cô Karla đã chia sẻ những thông tin chi tiết về trường cũng như những thông tin cần thiết về I-20, xin visa và các điều kiện ăn ở cũng như là khí hậu tại bang Georgia mà cụ thể là Đại học Valdosta.


Cô Karla - Phụ trách Viện Anh ngữ, trực thuộc Đại học Valdosta

Đặc biệt hơn Cô Karla tuyên bố nếu là sinh viên của trường Cao đẳng Viễn Đông khi sang Mỹ các bạn sinh viên sẽ được giảm 50% học phí. Đây là lợi thế rất lớn dành cho các bạn sinh viên khi du học sang Mỹ, không những tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được chi phí học tập.


Cô Karla giới thiệu với phụ huynh và các bạn sinh viên về trường Đại học Valdosta

Tại buổi gặp gỡ có rất nhiều phụ huynh mong muốn tương lai con em mình sẽ được tham gia học tập theo chương trình liên kết 2+2 hoặc 1+3 của trường Cao đẳng Viễn Đông vì họ cho rằng đây là 1 chương trình khá tốt và uy tín được Bộ GD và ĐT công nhận. Và sắp tới đây, tháng 01 năm 2016, các bạn sinh viên học năm nhất tại trường Cao đẳng Viễn Đông sẽ tiếp tục qua Mỹ học 3 năm còn lại tại trường Đại học Valdosta.


Cô Karla chụp hình cùng 3 bạn sinh viên chuẩn bị qua Mỹ học tiếp 3 năm còn lạị

Bên cạnh đó Cô Karla còn ghé thăm câu lạc bộ Tiếng anh của trường, giao lưu và chụp hình với các thành viên của câu lạc bộ anh văn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình liên kết du học Mỹ, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ:

KHU TRƯỜNG HIỆN ĐẠI ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
Lô số 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

  Điện thoại: 08. 389 11111
HOTLINES: 0973 188 788 (Cô Trang) - 0962 05 03 03; 0933 73 44 74 (Cô Thu)Trần Quốc Huy

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400