THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Ngày gửi

 -  3548 Lượt xem

Việt Nam hội nhập sâu, rộng vào kinh tế toàn cầu với việc tham gia Hiệp định đối tác chiến lược kinh tế xuyên Thái Bình Dương (TPP), Cộng đồng ASEAN, ký kết và thực hiện các hiệp định thương mại tự do (FTA), thực hiện lộ trình cam kết WTO, AFTA… Kinh tế xã hội phát triển, thị trường lao động bước đầu hình thành dịch chuyển tự do mở ra nhiều cơ hội việc làm. Thị trường lao động thành phố năm 2016 phát triển theo xu hướng lao động đã qua đào tạo có nghề chuyên môn yêu cầu về chất lượng, năng suất lao động, trình độ lao động phục vụ cho việc mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư nước ngoài, xuất khẩu lao động.
Nguồn nhân lực trong thời kỳ hội nhập cần quan tâm là trình độ kỹ năng nghề được công nhận giữa các nước AEC làm cơ sở cho việc dịch chuyển lao động giữa các quốc gia trong khu vực cũng như thế giới. Đó chính là vấn đề thách thức của nguồn nhân lực Việt Nam đặc biệt đối với thành phố Hồ Chí Minh, địa phương có nguồn nhân lực đa dạng về ngành nghề và trình độ chuyên môn. Hội nhập sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với nhiều yêu cầu cao hơn đối với người lao động, với tiêu chí tuyển dụng cao hơn đòi hỏi nguồn nhân lực ngoài kiến thức chuyên môn phải có kiến thức ngoại ngữ, khả năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp – làm việc nhóm và tác phong công nghiệp (kỷ luật và trách nhiệm).
Hiểu được nhu cầu của xã hội, nắm bắt tình hình thị trường lao động tại TP.HCM, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp trường Cao Đẳng Viễn Đông luôn đồng hành với các bạn sinh viên của trường, nhằm tạo mọi điều kiện cho các bạn sinh viên được học hỏi đầy đủ không những kiến thức chuyên môn mà còn cả những kỹ năng mềm để các bạn tự tin vững bước vào đời với những thông tin tuyển dụng được đăng tải hàng tháng. Các bạn hãy vào TẠI ĐÂY để tham khảo nhiều cơ hội việc làm cho bản thân. 

Nguyễn Thị Hoài Thương

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400