Tổng kết đợt 1 trong chiến dịch Tiếp sức mùa thi năm 2019

Ngày gửi 28/06/2019

 -  334 Lượt xem

Vậy là Chiến dịch Tiếp sức mùa thi đợt 1 đã kết thúc. Được sự chỉ đạo từ Trung Tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên, BVĐ Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Viễn Đông đã tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi trong 4 ngày từ ngày 24 đến ngày 27 tháng 06 năm 2019 với nhiều hoạt động bổ ích, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên tình nguyện chia thành 7 Đội hình Tình nguyện của trường.

Hình ảnh trong Lễ ra quân chuẩn bị cho đợt tiếp sức 2019

Các bạn sinh viên tình nguyện có cơ hội được sinh hoạt tập thể, hỗ trợ và giúp các phụ huynh và thí sinh tại các điểm trực trong hoạt động Tiếp sức mùa thi, với 7 điểm thi trên địa bàn Quận Gò Vấp, hỗ trợ điều phối và hướng dẫn hàng ngàn thí sinh và phụ huynh đảm bảo an toàn giao thông trong suốt kỳ thi THPT Quốc gia.

Các bạn TNV không ngại thời tiết nắng nóng, mưa, gió sẵn sàng tham gia giúp đỡ các em thí sinh cả về vật chất và tinh thần trước khi bước vào phòng thi.

 

Một trong các hoạt động chính của chiến dịch năm nay là các bạn TNV giúp phân luồng giao thông, hạn chế ùn tắc tại các địa điểm thi. Những bóng áo xanh đã phần nào thể hiện những hình ảnh, hành động đẹp đẽ, ý nghĩa trong suốt 4 ngày thi của kì thi THPT Quốc gia 2019 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, những đánh giá tích cực đến từ các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

 

Bên cạnh hoạt động chính Tiếp sức mùa thi, các bạn TNV còn được tham gia vào rất nhiều các hoạt động bên lề diễn ra xuyên suốt thời gian ở tại khu tập trung. Mỗi sáng, các bạn sinh viên đều được rèn luyện bằng việc dậy sớm, chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho một ngày mới.

Ngoài ra, BTC còn tổ chức những hoạt động gắn kết như giao lưu với TNV Đoàn trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật cùng thực hiện nhiệm vụ tiếp sức tại điểm thi với những trò chơi, hình ảnh dễ thương và vui tươi. Chiến dịch Tiếp sức mùa thi được khép lại với những lời cảm ơn từ Quý phụ huynh và thí sinh vô cùng ý nghĩa.

 

Kỷ niệm về những ngày Tiếp sức mùa thi, về những kỉ luật trong thời gian sinh hoạt tập trung, những hoạt động diễn ra trong suốt những ngày qua có lẽ sẽ là những dấu ấn khó phai trong mỗi bạn TNV.

Một số hình ảnh trong chiến dịch tiếp sức mùa thi 2019

 

Đoàn trường CĐ Viễn Đông

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400