Thông báo về việc tiếp nhận và xứ lý các thông tin đối với HSSV

Ngày gửi 05/01/2017

V/v tiếp nhận và giải quyết các thông tin đối với Học sinh-Sinh viên

Nhằm để phục vụ tốt công tác Học sinh-Sinh viên (HSSV) đối với tất cả các bạn đang theo học tại trường Cao đẳng Viễn Đông, Trường đã thành lập Trung tâm Tư vấn và Hướng nghiệp sinh viên (Trung tâm TV&HN SV) nhằm hỗ trợ nhà trường kết nối với doanh nghiệp tìm kiếm chỗ thực tập, kiến tập thực tế, việc làm bán thời gian và toàn thời gian cho tất cả các bạn HSSV khi còn đang học cũng như khi đã tốt nghiệp ở Viễn Đông đồng thời phối hợp cùng các khối văn phòng hỗ trợ tích cực việc chăm lo đời sống tinh thần cho tất cả các bạn HSSV.

Vì vậy để phục vụ tốt các công tác nêu trên, Trung tâm TV&HN SV thông báo đến tất cả các bạn HSSV ở các cơ sở về các kênh tiếp nhận và quy trình xử lý thông tin liên quan đến các bạn HSSV như sau:

1.   Các kênh tiếp nhận thông tin của HSSV:
-    Phản ảnh trực tiếp đối với các cán bộ của Trung tâm TV&HN SV ngay tại văn phòng Trung tâm;
-    Thông qua chuyên mục Hỏi đáp trên website www.viendong.edu.vn;
-    Thông qua các số Hotline của Trường Cao đẳng Viễn Đông: 0977 334400 (Cô Thu); 0966 337755 (Cô Mai) hoặc email: [email protected].

2.   Quy trình xử lý thông tin sau khi tiếp nhận:
-    Sau khi tiếp nhận thông tin từ HSSV: Trung tâm sẽ tìm hiểu và sàn lọc độ tin cậy của thông tin; tiến hành giải quyết ngay đối với các sự việc thuộc chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm hoặc chuyển giao thông tin đến các phòng/ban/cơ sở liên quan đối với các sự việc không thuộc chức năng của Trung tâm.
-    Thời gian giải quyết thông tin cho HSSV tùy thuộc vào quy mô và tính chất của sự việc:  sớm nhất là sau 01 giờ và chậm nhất là 01 tuần kể từ ngày tiếp nhận thông tin. Trung tâm sẽ theo dõi quá trình xử lý sự việc của các đơn vị chức năng và sẽ có thông tin báo cáo đến BGH nếu thông tin vẫn chưa được giải quyết theo thời gian quy định có thể.

3.    Các kênh hỗ trợ chỗ thực tập, kiến tập và việc làm cho HSSV:
HSSV có thể xem thông tin giới thiệu chỗ thực tập, kiến tập, việc làm bán thời gian và toàn thời gian thông qua các kênh sau:
-    Trực tiếp tại văn phòng trung tâm;
-    Bảng thông báo của Trường tại Cơ sở Phú Nhuận;
-   Thông qua các chuyên mục tại website www.viendong.edu.vn: Tin tức\Thông tin tuyển dụng; Phòng ban\TT Tư vấn-Hướng nghiệp\Việc làm-Thực tập hoặc Sinh viên\Thông tin việc làm.
Trên đây là thông báo về việc tiếp nhận và xử lý thông tin đối với HSSV Viễn Đông, đề nghị các bạn quan tâm và mạnh dạn cung cấp thông tin để Nhà trường nắm bắt và có hướng giải quyết kịp thời cho HSSV nhằm thực hiện việc chăm lo của nhà trường đối với HSSV ngày càng tốt hơn.

Lệ Thu