Thực tập Doanh nghiệp - Trải nghiệm thực tế và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Ngày gửi 20/01/2021

 -  192 Lượt xem

Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng lao động thực tế và đảm bảo cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Viễn Đông có việc làm ổn định khi tốt nghiệp. Nhiều năm qua trường Cao đẳng Viễn Đông đã ký kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín ở các lĩnh vực, ngành nghề trường đang đào tạo nhằm tạo môi trường làm để các bạn sinh viên thực tập và có việc là sau khi tốt nghiệp tại trường.

Từ tháng 11 vừa qua, Nhà trường đã phối hợp với các công ty, doanh nghiệp cho các em sinh viên tham gia thực tập tại các doanh nghiệp, công ty.

Các bạn sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn thực tập tại Vinpeal Phú Quốc

Các bạn sinh viên ngành Quản trị kinh doanh thực tập tại Công ty TNHH Thịnh Vượng Toàn Cầu

Sinh viên ngành QT Du lịch - Lữ hành thực tập tại Tân Thanh Travel

Các bạn sinh viên ngành Ô tô thực tập tại doanh nghiệp.

Các bạn sinh viên ngành Nhà hàng - Khách sạn thực tập tại Luxury Palace

Sinh viên năm 2 ngành QT dịch vụ Du lịch - Lữ hành kiến tập tại Lửa Việt Tours

Trên đây là những hình ảnh đại diện 1 số ngành nghề các em đang thực tập, kiến tập tại doanh nghiệp, còn rất nhiều doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên thực tập kiên tập tại doanh nghiệp. Tuy mới thực tập chưa lâu, các công ty đã rất hài lòng với các bạn sinh viên của trường từ kỹ năng, kỷ luật và ý thức tốt khi thực tập tại công ty.

Sau thời gian thực tập các em sinh viên của trường sẽ được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại các công ty, doanh nghiệp.

 

Huy Trần

 

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

livechat
Vivatuvan


0966337755 - 0977334400