Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày gửi 27/05/2022

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Nhỏ đảng viên thuộc Chi bộ Trường Cao đẳng Viễn Đông.

Về dự Hội nghị các các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở, Cấp ủy các cơ sở Đảng trực thuộc.

* Một số hình ảnh Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng:

Đ/c Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy Sở GD & ĐT phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã chúc mừng, trân trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Nhỏ và khẳng định: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cồng hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, giáo dục trồng người. Đây không chỉ là vinh dự của đồng chí Trần Văn Nhỏ mà còn là vinh dự của Chi bộ trường Cao đẳng Viễn Đông để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn trường CĐ Viễn Đông