Lễ Ký kết Hợp tác giữa trường Cao đẳng Viễn Đông (CDV) và Sài gòn Tourist (SHTC)

Ngày gửi 22/08/2014

Ngày 19 tháng 8 năm 2014, tại khuôn viên trường Trung Cấp Du lịch-Khách sạn Sài gòn Tourist (SHTC) đã diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác giữa trường Cao đẳng Viễn Đông (CDV) và SHTC.

Đến tham dự buổi Lễ ngoài 2 Lãnh đạo nhà trường là Th.S Trần Thanh Hải, và thầy Trần Văn Hùng, Hiệu trưởng CDV và SHTC còn có mặt của ông Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Sài gòn Tourist, PGS. TS Lê Bảo Lâm, Bí thư Đảng uỷ các trường ĐH, CĐ và TCCN, Th.S Lưu Đức Tiến, Phó trương phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM.

Đến dự còn có Lãnh đạo Ban Giám hiệu và các Khoa, Ban của 2 trường và một số sinh viên (SV) hai trường.

Chương trình hợp tác được bao gồm trao đổi giảng viên (GV) và SV, học liên thông từ TC lên CĐ, trao đổi chương trình đào tạo.

Hai bên cũng cam kết sử dụng thế mạnh của từng trường tạo bước đột phá trong đào tạo và chuyển giao công nghệ.
Sau Lễ ký kết , đoàn CDV đã được SHTC hướng dẫn tham quan cơ sở thực hành tại chổ.

Hồ Thiện Thông Minh