Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp Điện - Điện Tử

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỄN ĐÔNG

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

KHÓA 5 - NGÀNH ĐIỆN - ĐIỆN TỬ

Sáng nay, ngày 04/11/2014, tại phòng Descaste 2 Trường Cao Đẳng Viễn Đông, đã diễn ra buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Điện - Điện tử khóa 5

Thành viên hội đồng bảo vệ ngoài các thầy cô đang giảng dạy tại nhà trường và các trường bạn, Hội đồng còn có sự tham gia của các doanh nghiệp: Tổng Công Ty Cơ Khí Giao thông Vận Tải Sài Gòn (SAMCO), Công Ty Serial Microelectronic (Singapore)
- Thầy ThS. Phạm Quốc Tiến - trưởng khoa Điện - Điện Tử
- Thầy ThS. Tạ Minh Cường - phó trưởng khoa Điện - Điện Tử
- Thầy Nguyễn Minh Đức - trưởng bộ môn tự động hóa Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng
-  KS. Trưởng Nguyễn Quang Chiến - Công Ty Serial Microelectronic đến từ quốc đảo Singapore.
       Đặc biệt là sự tham dự của Ông Trần Thành Đạt - phó chánh văn phòng phụ trách về Công nghệ Tổng Công Ty SAMCO - là doanh nghiệp Nhà nước hàng đầu chuyên về các loại máy móc và xe cộ phục vụ ngành giao thông tại TP. HCM

Buổi lễ đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên cùng  tham dự.Tham dự buổi lễ còn có cô Phan Thị Thanh Hương - phụ trách Phòng đào tạo, cô Phan Thị Lệ Thu - Giám đốc Trung tâm Tư vấn & Hướng nghiệp Sinh viên, Thầy Nguyễn Ngọc Bảo - Phụ trách phòng tổ chức .

Nhiều đề tài được đánh giá khá cao trong khâu ứng dụng thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội ngày nay. Chẳng hạn như trong ảnh là đề tài Bãi đỗ xe ô tô tự động với hệ thống tự động đưa xe vào bãi đỗ 04 tầng.

Đề tài Dây chuyền phân loại sản phẩm có mức độ quy mô và tính hiện đại không kém.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều đánh giá cao của đại biểu tham dự.
        Với phương châm của Nhà trường: học đi đôi với hành và luôn đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp, nên 100% sinh viên điện - điện tử khóa 5 đã có việc làm.

Vinh Nguyen